GIỚI THIỆU VỀ HSP OFFICE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng bá thương hiệu – Văn phòng phẩm, H.S.P được nhiều người tiêu dùng biết đến với ấn tượng là sản phẩm đạt chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng. Uy tín này H.S.P luôn gìn giữ với thái độ lao động nghiêm túc và không ngừng hoàn thiện.

Với các sản phẩm của mình, H.S.P tự tin sẽ làm cho Quý khách hài lòng trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao nhất. Với mỗi sản phẩm Qúy vị đã chọn để gửi tặng cho đối tác, khách hàng…, Quý vị hãy tin rằng họ sẽ lưu giữ, sử dụng và hết sức trân trọng những gì Quý vị muốn gửi gắm.

HỒ SƠ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ H.S.P

 NĂNG LỰC & HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ H.S.P

Trụ sở chính: 47 Phan Huy Chú, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.

Trụ sở 2: 28 An Trung 8, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: 0963.178.777 – 0913.178.707

Fax  : 02363.867.707

MST : 0401616621

Email: caohoangdl@gmail.com

Web: hspoffice.com.vn

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐTV

Thay mặt Hội Đồng Thành Viên Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ H.S.P, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên, quý khách hàng, các đối tác trong, ngoài nước lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hỗ trợ của Quý vị đã dành cho H.S.P trong suốt thời gian qua.

Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty Thương Mại & Dịch Vụ H.S.P, với mục tiêu là Công ty Văn phòng phẩm số 1 tại Đà Nẵng, vẫn phát triển một cách mạnh mẽ cùng nền tảng nguồn lực vững chắc được tạo lập từ nhiều năm qua.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Công Ty H.S.P đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu quan trọng đề ra trong kinh doanh.

Song song với những thành quả ấn tượng đạt được trong hoạt động cung ứng & dịch vụ, Công ty H.S.P luôn thể hiện được ý thức trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng thông qua những hoạt động tri thức thiết thực, mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc.

Để có được những thành công đó, cần phải kể đến sự đóng góp rất lớn của Quý Khách hàng, đối tác, những người đã và đang sát cánh cùng H.S.P trong những năm đầy khó khăn của nền kinh tế nói chung và của thị trường chứng khoán nói riêng.
Với năng lực và kinh nghiệm của Ban Lãnh đạo, với niềm tự hào và khát vọng mà mỗi người lao động H.S.P luôn cháy bỏng, tất cả chúng ta tin tưởng rằng, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm phát triển thành công của H.S.P.

Với những chiến lược phát triển đặt ra trên cơ sở những kế hoạch, dự án sát thực tế mà toàn thể thành viên H.S.P đang tập trung theo đuổi, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào những bước tiến nhảy vọt của H.S.P trong thời gian sắp đến.

Hội đồng Thành Viên và cá nhân tôi luôn cam kết sẽ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp phát triển bền vững, lâu dài của H.S.P. Chúng tôi mong nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ nhiệt thành của Quý Khách hàng, đối tác để chúng ta có thể vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu chiến lược của H.S.P, nâng thương hiệu H.S.P lên một tầm cao mới, bảo vệ và gia tăng lợi ích lâu dài của Quý Khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

Xin cám ơn và trân trọng kính chào Quý Vị,

 1. Hội Đồng Thành Viên

Chủ tịch

Cao Thị Ngọc Hoàng

GIỚI THIỆU CHUNG

Xuất phát từ những Ý tưởng …
Tạo ra một thế giới mới liên quan đến khái niệm “Office” chứ không phải là “văn phòng phẩm” đơn thuần. (khái niệm này khác hẳn với khái niệm của “Office Depot”, “Staples” hay “Popular” hoặc “Itoya” chỉ đơn thuần tập trung vào VPP).
Đáp ứng nhu cầu đa dạng liên quan đến “Office”
Tạo cho giới văn phòng và học sinh, sinh viên một suy nghĩ và cảm nhận rằng “Đây đúng là nơi mình tìm” khi nghĩ đến việc trang bị những đồ dùng làm việc dành cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp, trường học, nơi làm việc…
Tạo ra những nhu cầu mua sắm mới đối với giới văn phòng và học sinh, sinh viên trên cơ sở cung cấp những dòng sản phẩm mới, được thay đổi linh hoạt theo mùa tiêu dùng khác nhau
Tạo ra một không gian mới và phong cách bán hàng mới khác hẳn với phong cách của một “Nhà sách” hay của những cửa hàng bán lẻ VPP trên đường Lê Duẩn, Điện Biên Phủ, Hùng Vương, Phan Châu Trinh, Bạch Đằng tại Đà Nẵng…
Tạo cho người mua một cảm giác hãnh diện hoặc thể hiện mình khi mua sắm tại HSPOffice
Xây dựng một thương hiệu HSPOFFICE độc đáo về mô hình siêu thị văn phòng phẩm chưa từng có tại Đà Nẵng trong 6 năm đầu tính từ ngày ra đời và phát triển thương hiệu trong những năm sau
Đối tượng khách hàng :
1. Giới Văn phòng – Công sở các Cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, trường học…
Nội thất Văn phòng : Bàn/ghế, vách ngăn, kệ, tủ hồ sơ…
Máy Văn phòng : Điện thoại bàn, máy in, máy fax, máy vi tính, laptop…
Văn phòng phẩm: Bút viết các loại, giấy, sổ tay, tập vở, file hồ sơ, kẹp giấy, bấm kim…
Giấy và Mực in
Quà tặng các loại phù hợp cho giới văn phòng
2. Giới học sinh, sinh viên
Balô/túi xách/cặp, áo mưa, giày…(đồ dùng cá nhân nói chung)
Bút viết các loại, giấy, sổ tay, tập vở, file hồ sơ, kẹp giấy, bấm kim…(VPP nói chung)
Quà tặng các loại phù hợp cho giới học sinh, sinh viên
Những điểm Vượt trội của mô hình HSPoffice :
Mô hình siêu thị Văn phòng đầu tiên, độc đáo, khác biệt nhưng mang lại giá trị sử dụng thiết thực cho người tiêu dùng là giới văn phòng, cơ quan/ban ngành/doanh nghiệp/trường học, giới học sinh/sinh viên,
Có lợi thế cạnh tranh (chủ yếu về chủng loại sản phẩm, giá, mô hình mua sắm) khi so với các đối thủ gián tiếp (nhà sách, cửa hàng bán VPP nhỏ/lẻ, siêu thị hiện đại tổng hợp (Big C, Metro…)
Đi trước (xây dựng thương hiệu và tổ chức bán hàng dưới hình thức siêu thị Văn phòng) các hệ thống siêu thị Văn phòng nước ngoài có ý định đặt chân vào thị trường VN.
Tạo nền tảng phát triển thành công chuỗi siêu thị Văn phòng trên toàn quốc cho những năm tới

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Cung cấp linh hoạt sản phẩm và giải pháp văn phòng tại Đà Nẵng tốt nhất cho học sinh, sinh viên, người làm công tác văn phòng và các tổ chức, doanh nghiệp  bằng dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất thông qua hệ thống phân phối tốt nhất.

Chiến lược phát triển siêu thị văn phòng phẩm HSPoffice

 1. Trở thành hệ thống siêu thị văn phòng phẩm số 1 tại Đà Nẵng và hàng đầu tại Việt Nam.
 2. Chuyên nghiệp hóa kênh bán hàng trực tiếp đến các tổ chức và người tiêu dùng.
 3. Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, lợi nhuận cao nhất  cho doanh nghiệp và đối tác.

“Hoàn hảo chất lượng – đảm bảo uy tín” với “Phong cách chuyên nghiệp, ý tưởng phong phú, thiết kế ấn tượng, giá cả phải chăng và hăng say phục vụ”

NĂNG LỰC TỔ CHỨC

 1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ H.S.P

Công ty TNHH Thương Mại & dich Vụ H.S.P (sau đây được gọi tắt là H.S.P), đến hôm nay đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển bền vững, khẳng định được vị trí của một nhà cung cấp các mặt hàng Văn phòng phẩm có uy tín và chất lượng. H.S.P  được nhiều khách hàng tin cậy chọn làm nhà cung cấp các mặt hàng Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng.

H.S.P  được hình thành từ việc quyết định của Hội Đồng Thành Viên, với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với niềm khát khao trong công việc. H.S.P  luôn đặt ra mục tiêu cho sự phát triển lâu dài của mình với phương châm “You Win – I Happy!.” được hiểu là “bạn thành công là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Mục tiêu

Nhằm thực hiện mục đích đề ra và xây dựng cho đơn vị từng bước lớn mạnh đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, tạo khả năng cạnh tranh và duy trì sự phát triển về mọi mặt cho từng cán bộ nhân viên, H.S.P đã đặt ra những mục tiêu cụ thể làm nền tảng cho các hoạt động của mình, đó là:

Hiệu quả – Lợi nhuận

Mọi hoạt động phải đạt được hiệu quả cao, có lợi nhuận. Nếu không có hiệu quả và lợi nhuận sẽ không đảm bảo cho phát triển bền vững, không thể phục vụ khách hàng tốt được. Hiệu quả và lợi nhuận không chỉ cho riêng H.S.P  mà còn là hiệu quả và lợi nhuận cho khách hàng và các đối tác của mình.

Các cam kết của Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ H.S.P

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập cho đến nay, H.S.P đã đạt được những thành tích đáng kể, Công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống cán bộ công nhân viên được cải thiện, khách hàng tin tưởng, bạn bè đối tác quý mến. Có được những thành tích kể trên bởi vì Công ty đã duy trì được những cam kết quan trọng của mình.

 • Khẳng định sự quyết tâm của Công ty trong thực hiện chiến lược lâu dài phát triển đơn vị phục vụ khách hàng và hợp tác với bạn bè, đối tác.
 • Cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, luôn đáp ứng được nhu cầu về số lượng và thời gian.
 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ H.S.P

Để thực hiện các chức năng nhiệm vụ phát triển kinh doanh, cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm, đảm bảo dịch vụ hỗ trợ khách hàng và duy trì mọi hoạt động của đơn vị có hiệu quả, H.S.P đã xây dựng cơ cấu tổ chức chặt chẽ, hợp lý bao gồm các phòng ban chức năng có nhiệm vụ, mục tiêu rõ ràng, cơ cấu nhân sự phù hợp. Các phòng ban có mối quan hệ hỗ trợ, phối hợp đồng bộ tạo nên sức mạnh tập thể và đảm bảo thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng một cách toàn diện, chu đáo.

Cơ cấu tổ chức của H.S.P gồm có:

 1.  NĂNG LỰC CUNG CẤP HÀNG HÓA VĂN PHÒNG PHẨM, DỤNG CỤ LAO ĐỘNG, ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ MÁY MÓC VĂN PHÒNG VÀ MỰC IN VI TÍNH CÁC LOẠI

1.3.1.Hệ thống hoạt động:

Hệ thống nhân sự:

Thể hiện việc tổ chức, chỉ đạo, và kiểm soát nguồn lực cho nhu cầu của khách hàng để đáp ứng điều kiện thời gian, số lượng và chất lượng hàng hóa của khách hàng, kể cả việc phối hợp với các đối tác để đảm bảo mọi việc đều hoàn hảo.

Hệ thống quản lý công việc:

Khung công việc thể hiện chính xác, rõ ràng các bước thực hiện, từng công tác với thời gian và tiến độ thực hiện của từng cá nhân, từng đơn vị.

Quản lý chất lượng:

Nhằm đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm giao cho khách hàng và kết quả của nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu, công tác kiểm tra chất lượng hàng hóa trước và sau khi giao hàng được tiến hành theo từng bước phù hợp với yêu cầu được đưa ra để đi đến sự nhất trí giữa hai bên.

1.3.2. Năng lực của H.S.P trong việc cung cấp hàng hóa:

Tổ chức triển khai công việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng đóng vai trò hết sức quan trọng và diễn ra thường xuyên trong hoạt động của H.S.P. Việc tổ chức thực hiện thành công việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên cơ sở chất lượng là trên hết nhằm đảm bảo các cam kết với khách hàng được thực hiện đúng, đầy đủ, giữ gìn chữ tín đối với khách hàng. Cũng thông qua công tác này giúp chính H.S.P đánh giá được năng lực của đội ngũ nhân viên, hiệu quả chuyên môn, hiệu quả kinh tế của các dự án.

Quá trình tổ chức thực hiện công việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng  được bắt đầu không phải chỉ sau khi ký hợp đồng mà từ giai đoạn phân tích đề xuất giải pháp theo yêu cầu khách hàng và được kết thúc không phải chỉ sau khi nghiệm thu, thanh lý hợp đồng mà kéo dài đến khi hết hiệu lực của thời gian hậu mãi.

 1. TRIỂN KHAI GIAO HÀNG

4.1.THỜI GIAN GIAO HÀNG

H.S.P luôn luôn đáp ứng đơn hàng trong nội ô Thành phố Đà Nẵng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

4.2. GIAO NHẬN HÀNG HÓA

H.S.P giao nhận hàng hóa theo qui trình đã định sẵn có sự kiểm tra, giám sát của hai bên.

 1. BẢO HÀNH HÀNG HÓA:

H.S.P cam kết đổi trả lại hàng hóa cho khách hàng trong các trường hợp sau:

Hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Hư hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

Do đặt nhầm mã sản phẩm của khách hàng.

Đặt hàng dư số lượng của khách hàng.

KHI QUÝ KHÁCH CẦN MỘT DỊCH VỤ – SẢN PHẨM TỐT NHẤT HÃY ĐẾN VỚI SIÊU THỊ VĂN PHÒNG PHẨM H.S.P

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

 1. BÚT VIẾT
 2. DỤNG CỤ VĂN PHÒNG
 3. DỤNG CỤ HỌC SINH
 4. DỤNG CỤ MỸ THUẬT

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ IN QUẢNG CÁO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng bá thương hiệu – Văn phòng phẩm, H.S.P được nhiều người tiêu dùng biết đến với ấn tượng là sản phẩm đạt chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng. Uy tín này H.S.P luôn gìn giữ với thái độ lao động nghiêm túc và không ngừng hoàn thiện.

Với các sản phẩm của mình, H.S.P tự tin sẽ làm cho Quý khách hài lòng trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao nhất. Với mỗi sản phẩm Qúy vị đã chọn để gửi tặng cho đối tác, khách hàng…, Quý vị hãy tin rằng họ sẽ lưu giữ, sử dụng và hết sức trân trọng những gì Quý vị muốn gửi gắm.

H.S.P hân hạnh giới thiệu đến Quý khách dịch vụ cung cấp sản phẩm theo yêu cầu và in ấn trên những sản phẩm dành cho quảng cáo.

 1. In ấn phẩm trên sản phẩm
 2. In ấn phẩm lên văn phòng phẩm
 3. In ấn phẩm lên các sản phẩm khác

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA H.S.P

Những Khách hàng & đối tác quan trọng của H.S.P: